Hotline:
098.29.29.066

Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường
Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Tin Tức

Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

17-06-2017 02:19:56 PM
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhựa, mỗi loại đều có những đặc tính, ưu điểm riêng. Dưới đây Eurowindow- CỬA NHỰA VIỆT CHÂU sẽ cung cấp thông tin đánh giá đặc điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường.

 

 1. Công nghệ vật liệu nhựa uPVC
 • Nguồn gốc công nghệ: Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường ra đời từ những năm 1990 trở lại đây. Ngoài mục đích giảm giá thành sản phẩm đáng kể thay vì áp dụng nguyên liệu gỗ truyền thống, thay thế bằng sản phẩm cửa nhựa còn giúp giảm bớt nạn khai thác gỗ, bảo vệ môi trường. Với nguồn gốc công nghệ xuất xứ từ Đức và các tính năng hữu ích, cửa nhựa đã đáp ứng được nhu cầu của công nghệ hiện đại.
 • Công nghệ nhựa uPVC: Là một hợp chất không hóa dẻo được, bao gồm các chất:
 • Sáp: trợ giúp trong thủ tục chế biến nhựa.
 • Chất tạo màu: tạo màu sắc thanh Profile (trắng ngà, xanh, trắng xanh…)
 • Polymers gốc Acrylic: chịu đựng tác động lực mạnh.
 • Các chất ổn định: bền vững dưới ảnh hưởng từ tia cực tím và nhiệt.
 • PVC (chiếm 75% hỗn hợp nhựa uPVC): gồm những hạt nhựa với kích thước và tính nguyên chất khác nhau.
 • Các chất phụ gia (chiếm 25% hỗn hợp nhựa uPVC): gồm một lượng canxi cacbon thấp duy trì lực góc cao (lực đo được ở thời điểm góc bị vỡ nứt do tác động lực) và Titaldioxid cấp độ cao giúp ổn định màu.

 1. Ứng dụng và ưu, nhược điểm cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Ứng dụng của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong các công trình xây dựng đa dạng như chung cư, showroom trưng bày, tòa nhà văn phòng, nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố.

Ưu điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

 • Sử dụng thông minh những cách đóng mở, dễ lắp đặt và bảo trì, vật liệu có sẵn.
 • Dễ vệ sinh, tuổi thọ lâu dài, qua nhiều năm vẫn bền màu, bề mặt lì.
 • Kết cấu và thiết kế thích hợp với đa dạng các công trình kiến trúc: kết hợp với tấm nhựa sốp, gỗ công nghiệp tạo vách ngăn văn phòng hoặc cửa đặc thông phòng.
 • Không thấm nước, các mối ghép được hàn chắc chắn. Giúp cách âm và cách nhiệt tốt, giúp giảm tiêu hao năng lượng điện khi dùng điều hòa nhiệt độ vì khả năng dẫn nhiệt rất thấp.
 • Nét thẩm mỹ cao: thiết kế thích ứng với nhiều mẫu công trình kiến trúc, không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

 • Khác với cửa nhôm, cửa thép uPVC không bị gỉ, mục, bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu ven biển
 • Khác với cửa gỗ, cửa nhựa chống mối mọi tốt và giữ nguyên hình dạng và kích cỡ trong điều kiện môi trường khí hậu bất ổn.

Nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

 • Hiện nay, vật liệu đều phải nhập khẩu hoàn toàn với công nghệ châu Âu.
 • Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường đòi hỏi kĩ thuật lắp ráp hoàn hảo, tỉ mỉ.
 • Nhà cung cấp phải đầu tư thiết bị máy móc chính xác, yêu cầu tính chuyên nghiệp cao.

 1. Đánh giá ưu và nhược điểm của cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường

Ngày nay, cửa nhựa đã chứng minh được chất lượng bền bỉ qua khả năng chịu được va đập tốt, không bị nhiệt làm cong, cách âm. Phần lớn các công trình xây dựng dân dụng hiện đã tin dùng sản phẩm này.

Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường có chất lượng chắc chắn, bền vững do được pha trộn bởi những thành phần như chất tạo màu, tránh khả năng biến hay bạc màu. Ngoài ra, chất ổn định trong hỗn hợp nhựa uPVC giúp nhựa chịu đựng ảnh hưởng từ tia cực tím, nhiệt độ nóng. Thành phần không thể thiếu giúp nhựa uPVC thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt dưới một định dạng chất liệu nhựa hoàn chỉnh chính là sáp ong.

Với thành phần chất độn tạo màu có trong cửa nhựa uPVC, tác dụng của nó vượt trội hơn hẳn nhựa PVC cũ khi làm cửa cho nhà ở. Chất này giúp cửa luôn mới và bền màu, kéo dài tuổi thọ.

Điểm đặc biệt chỉ cửa nhựa giải quyết được là vấn đề cong vênh, co giãn xảy ra ở các loại cửa khác. Giúp tránh tình trạng kẹt các phụ kiện, sệ cánh. Mặt khác, cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường có tính năng cách nhiệt, cách âm. Bởi hầu hết đều có cấu trúc dạng hộp có nhiều hộp kim loại tạo khung xương trong lòng cửa kèm với hộp kính khí trơ và nhiều rãnh thoát nước. Qua đó, thiết kế của cửa nhựa rất đa dạng các kiểu gập, xoay, chớp đứng ngang dọc khác nhau.

Cửa nhựa phát huy khá tốt khả năng thích nghi trong điều kiện nhiệt đới như thông gió để lấy sáng, tạo mức độ khoảng thoáng tùy thuộc người dùng qua nguyên lý hoạt động vừa đẩy vừa mở. Qua đó, cách sử dụng và bảo trì cửa nhựa vừa đơn giản và quy cách làm cửa nhựa cũng vừa dễ ứng dụng cho các vật liệu khác.

Cửa nhựa được người dùng ở các tỉnh phía nam rất ưu ái do khí hậu phân làm hai mùa rõ rệt. Vào mùa mưa, tính năng cách nhiệt, cách âm của cửa nhựa phát huy tác dụng cũng như hạn chế lượng nước mưa tồn đọng với hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm hàng doăng nhôm khít kính với khuôn cửa.

Một lưu ý khi lắp đặt cửa nhựa là đảm bảo nhà ở có thể thông gió tốt, tạo không khí thông thoáng. Cần làm rõ mục đích và nhu cầu sử dụng, thiết kế cửa nhựa theo kiến trúc nhà.

Với những thông tin trên đây, CỬA NHỰA VIỆT CHÂU hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu mã chất lượng tại website http://eurowin-windows.vn/

Tin mới nhất