Hotline:
098.29.29.066

Giới thiệu

EUROWIN-WINDOWS - NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ

 

        Theo văn hóa truyền thống của người Á Đông, cửa là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của một ngôi nhà. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao thì tính thẩm mỹ của cửa càng được đề cao và trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một bộ cửa đẹp, mang phong cách hiện đại, sang trọng, chất lượng tốt không những khẳng định đẳng cấp của công trình mà còn mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng trường tồn.

 

        Vậy, Quý khách hàng đang lo lắng điều gì khi chọn cửa cho ngôi nhà của mình:

        1. Sự bền vững, chắc chắn theo thời gian?

        2. Tính năng chống ồn và tiết kiệm điện?

        3. Tính thẩm mỹ và phong cách hiện đại?

        4. Có phải mất quá nhiều thời gian để bảo dưỡng, duy tu?

        5. Có phù hợp với tài chính của gia đình?

        6. Dịch vụ chăm sóc, bảo hành của nhà cung cấp? … 

 

       EUROWIN-windows là đơn vị chuyên sản xuất, thi công sản phẩm “cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường”; với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và vật liệu mới chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư.

       

       Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, các dòng sản phẩm chính của EUROWIN-windows gồm: cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm và vách nhôm kính, các sản phẩm kính như: lan can, cầu thang kính, phòng tắm kính, cửa cuốn - cửa tự động, … đã được Quý khách hàng đón nhận, lựa chọn cho nhiều dự án và các công trình nhà riêng. Với tiêu chí EUROWIN windows - Niềm tin của mọi nhà” chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí của người tiêu dùng để có thể tìm ra những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất nhằm đáp lại niềm tin của Quý khách hàng.

 

      Tập thể công nhân viên CÔNG TY TNHH CỬA NHỰA KÍNH VIỆT CHÂU với thương hiệu cửa nhựa lõi thép EUROWIN-windows kính gửi lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách hàng đã - đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho Công ty trong suốt thời gian qua./.